Vợ cũ Hoài Lâm đến mừng Đạt G ra sản phẩm

TP HCMCindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm – dự họp báo ra mắt EP ‘Tha tim’ của ca sĩ Đạt G hôm 17/8.

Theo quan sát của Ngôi Sao, Cindy Lư không tương tác với Đạt G ở sự kiện. Cô chỉ chụp hình quanh triển lãm nghệ thuật thị giác của bạn trai cũ và gửi lời chúc đến anh trên trang cá nhân. “Bất kỳ sự cố gắng nào cũng được đền đáp, chúc mừng anh và êkíp vì những điều tuyệt vời này. Cố lên!”, cô viết.

Về phía Đạt G, anh phớt lờ mọi câu hỏi của truyền thông về Cindy Lư. Ca sĩ cho biết bản thân đang trong quá trình hồi phục tình yêu. Tuy nhiên, anh chưa muốn chia sẻ nên hứa khi nào bản thân cảm thấy thoải mái sẽ thông báo chuyện tình cảm với khán giả.

Cindy Lư (phải) dự họp báo của Đạt G nhưng không tương tác trực tiếp với anh ở sự kiện.

Tháng 5/2021, Cindy Lư xác nhận yêu Đạt G. Cả hai gặp nhau trong một lần đi ăn cùng bạn bè, sau đó nói chuyện nhiều hơn và tiến đến tìm hiểu. Vợ cũ Hoài Lâm từng khẳng định mối quan hệ của cô và Đạt không đơn thuần là tình cảm trai gái. Họ đến bên nhau để có thể cùng nuôi dạy hai con gái của cô. Cô không biết với người khác Đạt G thế nào nhưng với hai con và mình, Đạt “cực kỳ tốt”. Cuối năm 2021, Đạt G và Bảo Ngọc bỏ theo dõi nhau trên Instagram, không tương tác trên mạng xã hội. Quản lý của Đạt G sau đó xác nhận nam ca sĩ và Bảo Ngọc tạm dừng tìm hiểu sau bảy tháng công khai quan hệ tình cảm. Họ rời xa nhau vì bận rộn tập trung cho sự nghiệp riêng.

Sau đổ vỡ, Đạt G nói anh trân quý mối tình với Bảo Ngọc vì đã giúp anh trưởng thành hơn. Thời điểm quen cô, anh học cách đối xử tốt với người yêu, giúp cô trong công việc, cuộc sống thường ngày và hết lòng bảo vệ cô. Cũng nhờ mối tình đã qua, Đạt G được sống trong những xúc cảm đẹp. Hiện, anh vẫn hỏi thăm, trò chuyện với bạn gái cũ. Hai người quyết định làm bạn, giữ quan hệ tốt.

Sau thời gian vắng bóng, Đạt G trở lại âm nhạc bằng EP (đĩa mở rộng) Tha tim cùng triển lãm nghệ thuật thị giác cùng tên ở quận 7. Ca sĩ cho biết tựa EP Tha tim là cách chơi chữ, trong đó “tha” mang nghĩa buông tha, thứ tha hay mang đi.

EP gồm ba ca khúc: Nhấc tim anh lên, Con tim hồi sinh Buộc chặt tim yêu. Trong đó, Nhấc tim anh lên là bản ballad mở đầu EP, được viết từ những tro tàn cảm xúc của chuyện tình đã qua. Con tim hồi sinh là lời tuyên ngôn của một chàng trai đang yêu, muốn lan tỏa sự tích cực đó đến thế giới xung quanh. Cuối cùng, Buộc chặt tim yêu là bài ballad nhẹ nhàng nhất Đạt G từng viết – chứa đựng hy vọng cùng những khoảnh khắc rung động, cảm xúc tinh tế của tình yêu. Theo Đạt G, Tha tim đánh dấu chương mới trong đời sống, cảm xúc của anh. Giọng ca 28 tuổi hiện sống vui vẻ, lạc quan, xem bạn gái là nguồn cảm hứng sáng tạo.

Nhấc tim anh lên - Đạt GDownload Image
Image Name: nhac-tim-anh-len-dat-g-1692346432.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=jMPb58eX3Tj2lP42tnIiTA

See also  To như xe khách, nhỏ như xe máy "rủ nhau" đi ngược chiều

Related Posts