Tiêu Chiến thắng thế Dương Tử

Mùa hè luôn là mùa sôi động của các bộ phim Hoa ngữ. Mới đây, Weibo đã công bố danh sách báo cáo về mức độ phổ biến toàn diện của loạt phim hè năm 2023. Theo như danh sách này, top 3 phim truyền hình nổi tiếng nhất hè 2023 là Ngọc Cốt Dao, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi và Trường Tương Tư

1. Ngọc Cốt Dao 

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên chính bao gồm Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, phim đã nhận được nhiều sự mong chờ của khán giả. Một người là đỉnh lưu hàng đầu, một người là “nữ hoàng phim bi”, đương nhiên có thể khiến Ngọc Cốt Dao trở thành phim bạo trong hè năm nay. 

Top 3 phim nổi tiếng nhất hè 2023: Tiêu Chiến thắng thế Dương Tử Ảnh 2Download Image
Image Name: saostar-0iola5ym3rowcx8j.png

Tuy có một số lùm xùm liên quan đến tính cách cũng như ngoại hình của nữ chính Nhậm Mẫn nhưng nhìn chung thành tích phim khá ổn, rating ổn định. 

2. Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi 

Đây là bộ phim hiếm hoi nổi tiếng không phải do xuất sắc mà do có quá nhiều drama. Trước khi phim phát sóng, dàn cast chính Dương Dương – Vương Sở Nhiên đã bị bắt gặp ở chung khách sạn, nghi vấn phim giả tình thật. 

Review Khói lửa nhân gian của tôi: Dương Dương bị chê tơi tảDownload Image
Image Name: 1689138731-snapedit1689137015697-1689150205322-16891502053981350224347.jpg

Thế nhưng tương tác hóa học của cặp đôi trên màn ảnh lại bị đánh giá là sượng trân, không tự nhiên. Loạt tình tiết “mất não” của phim như lấy bình cứu hỏa ra chơi đùa, sai kiến thức y khoa,… khiến Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi bị chỉ trích dữ dội. Màn diễn xuất “dầu mỡ” của Dương Dương và thói quen lườm nguýt, khó ở của Vương Sở Nhiên càng khiến netizen ngán ngẩm. 

See also  Tin tức hàng đầu

3. Trường Tương Tư 

Tuy phát sóng muộn nhất nhưng Trường Tương Tư nhanh chóng trở thành “hắc mã mùa hè” của màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài có Dương Tử gánh phim, Trường Tương Tư cũng được đánh giá cao vì bám sát nguyên tác gốc, đầu tư bối cảnh chỉn chu,… 

Trường Tương Tư của Dương Tử sẽ kết thúc không trọn vẹn: đây là những lý do - YouTubeDownload Image
Image Name: maxresdefault.jpg
Trường Tương Tư là phim bạo khoản của hè này. 

Xem thêm: Không phải diễn xuất, Dương Tử khẳng định đây mới là điều giúp mình nổi tiếng

Chưa kịp vui vì Trường Tương Tư quá hot, vận xui của Dương Tử lại tới

Chỉ bằng một hành động, Triệu Lệ Dĩnh chứng minh vừa giàu vừa chiều fan

Xem thêm: 

Related Posts