Lâm Chí Dĩnh: ‘Sức khỏe tôi sút kém sau tai nạn’

Tài tử Đài Loan Lâm Chí Dĩnh cho biết sức khỏe sa sút sau vụ tông xe, bị gia đình ngăn cản tham gia show thực tế.

Trên trang cá nhân hôm 17/8, diễn viên 49 tuổi viết cảm xúc khi trở lại ghi hình chương trình giải trí sau hơn một năm gặp tai nạn nguy hiểm tính mạng. Anh thừa nhận gặp vấn đề về thể lực, không chắc có thể chịu đựng được cường độ tập luyện ở show Anh trai vượt mọi chông gai.

Diễn viên, ca sĩ Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Next Apple

Khi Chí Dĩnh nhận lời mời từ chương trình, gia đình tài tử phản đối, lo anh không đủ sức khỏe. Chí Dĩnh cũng tham khảo lời khuyên từ nhiều người từng tham gia show, hiểu được cường độ công việc.

Tài tử quyết định trở lại sân khấu vì tình yêu âm nhạc. Anh cũng muốn thông qua chương trình nói với người thân, khán giả rằng anh không lo ngại đón nhận thử thách. Chí Dĩnh còn muốn trở thành tấm gương cho ba con trai, để các cậu bé thấy cha luôn nỗ lực, kiên trì trong công việc.

Tài tử nói khi nằm liệt giường vài tháng năm ngoái, anh cảm thấy cơ thể như không còn là của bản thân. Gia đình anh ngày đêm chăm sóc, nắm tay Lâm Chí Dĩnh động viên, làm anh hạnh phúc, xúc động. Tài tử cảm thấy đã đến lúc bắt đầu lại, anh muốn nói với fan cuộc đời cần có ước mơ để theo đuổi.

Cảnh Đoàn Dự gặp Vương Ngữ Yên bản 2003Download Image
Image Name: canh-doan-du-gap-vuong-ngu-yen-ban-2003-1629273863.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=itDTVXK_TKB77qxA4wuP2w

Chí Dĩnh đóng Đoàn Dự trong “Thiên Long Bát Bộ” 2003. Video: TNK

Diễn viên gặp tai nạn hồi tháng 7/2022, khi chở con trai Jenson đi luyện đua xe. Chiếc Tesla do anh điều khiển tông vào cột báo giao thông, dải phân làn, sau đó bốc cháy. Khoảng năm, sáu công nhân, người qua đường kéo Lâm Chí Dĩnh khỏi xe trước khi đám cháy lan đến. Tài tử hôn mê, bị gãy xương nhiều bộ phận trên mặt, cơ thể, chấn thương não. Anh trải qua hai đợt phẫu thuật cánh tay và tái tạo xương vùng mặt.

Chí Dĩnh được mệnh danh “Hoàng tử xứ Đài” vì đông fan, điển trai, có nhiều tác phẩm ăn khách, như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003… Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh dần giảm công việc ở làng giải trí. Đôi vợ chồng có ba con trai, con đầu lòng năm nay 13 tuổi, con sinh đôi lên tám tuổi.

Như Anh


See also  Nhiều người rao bán Nissan Kicks giảm kỷ lục 260 triệu, khởi điểm 530 triệu rẻ hơn Raize và Sonet

Related Posts