Biệt dược đen – Phim điều tra phá án tung trailer ‘nghẹt thở’ từng tình tiết, hé hộ thứ chất cấm gây ám ảnh

Biệt Dược Đen vừa tung ra trailer hấp dẫn, hé lộ rõ hơn về nội dung và tạo hình ấn tượng của các nhân vật.

Biệt Dược Đen – bộ phim điều tra phá án nằm trong series Cảnh Sát Hình Sự vừa tung ra trailer hé lộ những tính tiết kịch tính, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở thành ‘bom tấn’ giờ vàng trong thời gian tới.
Trailer mở đầu bằng cuộc ăn chơi trên du thuyền sang chảnh kỷ niệm 5 năm thành lập của nhóm Cityboy. Tất nhiên cuộc vui của các công tử ăn chơi này không thể thiếu các cô nàng chân dài. Đáng chú ý nhất là sau khoảnh khoắc ‘quẩy’ tưng bừng, những anh chàng nhóm City Boy đều dẫn các cô gái về phòng riêng và cho họ sử dụng thứ chất cấm thế hệ mới có tên ‘nước khoái’.

Sau khi uống thứ nước này, ý thức các cô gái dần trở nên mơ hồ. Trong khi đó Long (Bình An) và Cường (Anh Vũ) tỏ ra rất khoái trí chứng kiến phản ứng của các cô gái.

Trailer tiếp tục hé lộ những góc khuất đằng sau nhóm Cityboy và cái chết của Vương – trưởng nhóm. Sau cái chết của Vương, Cường muốn cạnh tranh với Long để trở thành thủ lĩnh Cityboy.
Phần cuối trailer là cuộc đấu trí của những chiến sĩ cảnh sát cùng các băng nhóm tội phạm tinh vi. 
 

Biệt Dược Đen giống như nhiều bộ phim cùng chủ đề hình sự, hấp dẫn khán giả nhờ nội dung câu chuyện có nhiều tình tiết lắt léo, khó đoán.
Nhân vật chính trong phim là Tuấn (Huỳnh Anh), một cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú shock quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó còn để lại vết hằn trong tâm trí của một người cảnh sát trẻ tuổi – Tuyển (Bảo Anh).
20 năm sau, vụ án năm xưa, Tuấn về làm đội phó cho đội cảnh sát hình sự do Tuyển làm đội trưởng. Ngay trong những ngày đầu tiên, đội của Tuyển, Tuấn đã gặp một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân là một tay ăn chơi khét tiếng: Trịnh Quốc Vương – thủ lĩnh của Cityboy – một nhóm các công tử, tiểu thư hư hỏng, được tổ chức từ thời mà Vương còn học cấp 3.
Vương chết trong một quán bar với tử trạng gồm nhiều dấu hiệu khác nhau: Vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma tuý… Các đối tượng tình nghi lần lượt xuất hiện: Long – đồng thủ lĩnh Cityboy; cặp đôi Tiến – Tuyết bị hãm hại bởi Vương; Bình – nhân viên quán bar mất tích và Geisha01 – nickname của một cô gái hoá trang thành geisha khó nhận diện. Có quá nhiều người đủ động cơ để giết Vương nhưng không có đủ bằng chứng kết tội bất cứ người nào.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Anh, Bình An, Anh Vũ, Bảo Anh, Lương Thanh…Với năng lực tuyệt vời, đội hình sự cuối cùng đã tìm ra thủ phạm, một kẻ không ai ngờ tới, với sự dàn xếp tinh vi để dẫn nạn nhân đến cái chết cũng như làm lạc hướng điều tra. Nhưng dù thủ phạm nhận tội thì phía sau vụ án vẫn còn một câu hỏi lớn: Sự liên quan của Cityboy với các nhóm ma tuý, lai lịch của thứ “nước khoái” được gọi là Biệt dược đen vô cùng nguy hiểm nhưng lại chưa có trong danh mục cấm.
Cùng lúc đó, một vụ án khác nảy sinh, có nhiều điểm liên quan với vụ án đầu tiên. Một âm mưu mới còn nhiều tầng lớp hơn và những bí mật kinh khủng phía sau Biệt dược đen cũng dần hé lộ. Cuộc đấu trí giữa đội cảnh sát tài năng và những gã tội phạm thâm hiểm tàn ác nhất càng lúc càng căng thẳng.
TH (SHTT)

See also  Thông tin toàn cảnh Petrovietnam và EVN hoàn thành quá trình bàn giao hồ sơ dự án Nhiệt điện Ô Môn III và IV ngày 30/06/2023

Related Posts